Trang chủ | Tin tức

Khách sạn giá rẻ nhất Cửa Lò

Khách sạn Thành Công - Cửa Lò nằm ở trung tâm bãi biển du lịch Cửa Lò, tọa lạc trên khuôn viên hơn 200m2, 39 phòng khách sạn cửa lò đạt chuẩn. Khách sạn nằm trung tâm bãi biển Cửa Lò - một trong những bãi biển đẹp của Bắc Trung Bộ Việt Nam với bờ biển thoải trải dài 10km, cát trắng nắng vàng và hải sản tươi ngon.

Cửa Lò khai mạc giải cầu lông tranh cúp Prokennex 2019

Tối ngày 28/6, Hãng vợt Prokennex phối hợp với shop thể thao Giang Phạm, hãng cầu lông Kiên Thành cùng toàn thể các nhà tài trợ đồng tổ chức giải cầu lông Giang Phạm Badminton mở rộng tranh cúp Prokennex lần 2 năm 2019.

Cửa Lò kỷ niệm 509 năm ngày mất của Thái úy Quận công Nguyễn Sư Hồi

Sáng ngày 23/6/2019 (tức ngày 21/5, Kỷ Hợi) tại Đền Vạn Lộc, phường Nghi Tân, Thị xã Cửa Lò đã diễn ra lễ kỷ niệm 509 năm ngày mất của Thái úy Quận công Nguyễn Sư Hồi, người đã có công khai cơ lập nên làng Vạn Lộc xưa và vùng biển Của Lò ngày nay.

Lao xao bến cá Cửa Hội

Cảng cá Cửa Hội là một trong những cảng cá lớn của tỉnh Nghệ An,không chỉ đón tàu thuyền trong tỉnh mà còn phục vụ hậu cần, thu mua hải sản cho các tàu cá tỉnh bạn. Mỗi sáng,cảng đều tấp nập đón thuyền về sau chuyến biển.

Du lịch Cửa Lò thắng lợi lớn từ tháng đầu khai trương

Các doanh nghiệp sản xuất, thương mại dịch vụ, khu công nghiệp, khu dân cư, khu đô thị, nhà máy, bệnh viện, khách sạn, các nhà máy, nhà xưởng. Tùy thuộc vào quy mô của dự án mà chủ dự án phải lấp Cam kết BVMT hay báo cáo DTM

Mai Bảng- Nét đẹp làng chài vùng biển

Làng Mai Bảng đã có truyền thống hơn 300 năm tuổi. Từ thuở ban đầu mới lập làng, những người đầu tiên đến sinh cơ lập nghiệp tại đây, đã sớm biết tận dụng điều kiện tự nhiên hình thành nghề lao động chính của mình để bảo tồn cũng như phát triển cuộc sống. Mặc dù vậy, trải qua hàng trăm năm, người ta vẫn mang theo những tín ngưỡng, tập tục của vùng quê gốc, tạo thêm nét đẹp đặc trưng của làng chài ven biển miền Trung.

Rực rỡ những loài hoa nở trên cát đặc trưng Cửa Lò

Không chỉ gây ấn tượng bởi vẻ đẹp của trời và biển, Cửa Lò còn có bãi cát dài ghi dấu những mùa hoa cúc, hoa muống biển,… rực rỡ.

5 tháng, Cửa Lò đón hơn 1,6 triệu lượt khách du lịch

Từ đầu năm 2019 đến nay thị xã Cửa Lò đã đón và phục vụ 1.675.000 lượt khách du lịch, trong đó khách lưu trú đạt 830.000 lượt, bằng 56% kế hoạch cả năm. Doanh thu từ các dịch vụ du lịch ước đạt 1820 tỷ đồng, bằng 53% kế hoạch năm 2019. Riêng tháng 5 vừa qua đã có 420.000 lượt khách đến thăm quan, nghỉ mát trên địa bàn và doanh thu từ các dịch vụ du lịch đạt khoảng 420 tỷ đồng.

 1 

 

Khách sạn Thành Công Cửa Lò
Địa chỉ: 253 Mai Thúc Loan, Phường nghi Thu, Thị xã Cửa Lò, Nghệ An
Điện thoại: 0967.937.937 - 0968.937.937
Email: thanhconghotelcualo@gmail.com
Website: http://thanhconghotelcualo.com