PHÒNG NGHỈ
Phòng Vip 1
Tin đăng ngày: 5/7/2019 - Xem: 98
 

Với khách du lịch muốn ngắm cảnh và cảm nhận Biển Cửa Lò, Thành Công Hotel là sự lựa chọn hoàn hảo. Vị trí đẹp của khách sạn bảo đảm khách hàng có thể đến tham quan những địa điểm du lịch nhanh chóng và dễ dàng. Những lựa chọn về điểm thú vị và điểm tham quan trong khu vực không cần quá xa.

Bước vào một trong những phòng Vip, bạn như rũ bỏ một ngày dài căng thẳng với một loạt tiện nghi như truy cập internet không dây (miễn phí), điều hòa, bình nóng lạnh,... ban công trong một số phòng. Những phương tiện giải trí của khách sạn bao gồm massage, khu vườn phía sau được thiết kế đẹp để đem đến cho bạn sự thư giãn thoải mái. Dù bạn đến để thư giãn hay làm gì, Thành Công Hotel luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho kì nghỉ của bạn ở Biển Cửa Lò.Với giá cả hợp lý và các chính sách ưu đãi nhất cho khách hàng, các bạn hãy liên hệ ngay để có giá tốt nhất.

Upload

 

Upload

Upload

 

Upload

 

Upload

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã luôn ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức mình để được phục vụ quý khách hàng ngày càng tốt hơn!

<< Phòng nghỉ >>
 
 
 
 
 
 
 
 

Khách sạn Thành Công Cửa Lò
Địa chỉ: 253 Mai Thúc Loan, Phường nghi Thu, Thị xã Cửa Lò, Nghệ An
Điện thoại: 0967.937.937 - 0968.937.937
Email: thanhconghotelcualo@gmail.com
Website: http://thanhconghotelcualo.com